• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Ngày nay hàng cồn thạch hay cồn khô được dùng phổ biến hơn khi so sánh với bình gas mini trong các nhà hàng, hàng quán hoặc tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô cho những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị một cách thực tiễn qui trình làm cồn khô hay cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quí vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng gọi Số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây viên cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với cồn khô bởi các tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì thế rất là dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại và làm cho cay mắt cho nên rất an toàn cho khách hàng xài.

   Các đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ khoảng 10 hoặc 20 triệu, diện tích khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Hay nếu quí vị có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Phương pháp làm Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. nguyên liệu & trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất đã được chúng tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn với 1 loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch: 5 triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->